zalo
hotline
messenger
Laptop Bao Huy

Tin tức

Trên tay HP Pavilion dv6-7000 Ivy Bridge

Các chi tiết ban đầu cho thấy, phiên bản cuối của dòng Pavilion dv6 2012 được bao phủ một màu đen trên nắp và thân máy. Một biểu tượng Beats màu đỏ phía bên phải của bàn phím tô điểm thêm cho thiết kế của dv6.

HP đã có cải tiến rất nhiều về âm thanh trong dòng sản phẩm này. Dv6-7000 được trang bị 4 loa ở phía trên và thêm một loa siêu trầm ở phía dưới- tăng cường chất lượng âm bass cho dv6. Tuy nhiên thì bạn vẫn có thể sử dụng thêm một cặp tai nghe đắt tiền, để có thể đem lại cho mình một trải nghiệm âm thanh tốt hơn.

Theo đại diện của HP, thì dv6-7000 sẽ được trang bị bộ vi xử lý Core i5 hoặc Core Ivy Bridge, card đồ hoạ cho cấu hình cơ bản sẽ sử dụng Nvidia GT 630M. Thêm nữa dv6-7000 có thể được trang bị bộ nhớ RAM 8GB với tốc độ 1600MHz cùng với ổ cứng thông thường với dung lượng lưu trữ lên đến 1TB.

Các cổng kết nối bao gồm HDMI, USB 3.0, một đầu đọc thẻ, cổng VGA và Ethernet. Dv6 7000 sẽ được tích hợp một camera 1.3 MP cùng với một micro. The một nguồn tin không đáng tin cậy rằng, người dùng có thể dễ dàng tháo lắp phần vỏ dưới thân máy mà không cần sử dụng nhiều công cụ. Chức năng này giống với chức năng trên các dòng HP ENVY hiện tại , giúp ta dễ dàng nâng cấp các thành phần của máy hơn.

Theo đại diện HP tại Ý, các đơn đặt hàng sẽ chính thức được khởi động trong tuần tới từ ngày 8 hoặ 9/4 thông qua trang chủ của HP.

Hình ảnh trên tay HP dv6-7000

Bàn phím

 

loa mặt trên cùng biểu tượng Beats Audio

 

Loa ở mặt dưới

Cạnh phải của máy

Cạnh trái

Mặt dưới

  

dễ dàng nâng cấp

(Theo yeulaptop.com)


Tin Tức - Computer