zalo
hotline
messenger
Laptop Bao Huy

Tin tức

Intel chính thức ra mắt thế hệ CPU thứ 7 Kaby Lake

 

Thế hệ CPU thứ 7, Kaby Lake của Intel hứa hẹn sẽ cải thiện đáng kể hiệu năng xử lý đồ họa, đem lại trải nghiệm mới tuyệt vời hơn trên những chiếc laptop và tablet.

Tiếp theo thế hệ CPU Skylake, Intel đã chính thức ra mắt dòng CPU thế hệ thứ 7 của mình với tên mã Kaby Lake. Đây vẫn là dòng CPU được sản xuất trên công nghệ 14nm của Intel, nhưng đã được cải tiến đáng kể về hiệu năng xử lý đồ họa và tiết kiệm điện năng.

                               Intel chính thức ra mắt CPU thế hệ thứ 7 Kaby Lake, sẽ trang bị cho laptop trước tiên.

Intel cho biết, các CPU Kaby Lake sẽ tập trung rất nhiều vào khả năng xử lý đồ họa, đặc biệt là video với độ phân giải 4K, các video 360 độ và công nghệ thực tế ảo. Đồng thời hiệu năng xử lý các ứng dụng cũng được tăng lên 12%, còn hiệu năng duyệt web cao hơn 19% so với Skylake.

                                                                      Tốc độ duyệt web tăng 19%.

 

Công nghệ 14nm được sử dụng để tạo ra các CPU Kaby Lake này được Intel cải tiến, và gọi là tiến trình 14nm+. Thế hệ CPU mới này cũng sẽ được trang bị cho những chiếc laptop siêu mỏng, những chiếc tablet lai với chiều dày dưới 7mm.

Intel cũng tiết lộ thế hệ CPU mới này sẽ hỗ trợ tối đa cho các game thủ, với khả năng xử lý đồ họa mạnh hơn gấp 5 lần những chiếc PC ra mắt cách đây 5 năm. Đặc biệt là những chiếc laptop mỏng nhẹ cũng sẽ có khả năng xử lý những tựa game có yêu cầu khả năng xử lý đồ họa cao, như OverWatch.

                           Công nghệ 14nm+ hoàn toàn mới của Intel, cải thiện 12% hiệu năng.

Kết nối Thunderbolt 3 sẽ cho phép những chiếc laptop được trang bị CPU Kaby Lake có thể kết nối dễ dàng với card đồ họa rời gắn bên ngoài máy. Giúp tăng cường khả năng xử lý đồ họa trong game, hỗ trợ độ phân giải 4K và đón đầu công nghệ thực tế ảo.

Chính vì vậy mà các thiết bị sắp ra mắt, như MacBook Pro và MacBook Air hứa hẹn sẽ được cải thiện đáng kể khả năng xử lý đồ họa. Apple đã từng tiết lộ sẽ bỏ qua thế hệ Skylake, để trang bị các CPU Kaby Lake cho những chiếc MacBook mới của mình.

                              Hỗ trợ video 4K, video stream, cải thiện thời lượng sử dụng pin.

Dòng CPU Kaby Lake cho máy tính để bàn có thể sẽ phải đợi tới đầu năm sau mới được ra mắt. Trong khi đó những chiếc laptop được trang bị Kaby Lake sẽ ra mắt sớm hơn, có thể là vào tháng 9 sắp tới.

                                                                                                                                                      Theo Genk.vn


Tin Tức - Computer